200 GỐC MÍT ĐƯỢC GIAO BỔ SUNG CHO A XUÂN TÂN BÌNH – KHU VƯỜN 1.000 GỐC CHO BEETREES CUNG CẤP GIỐNG CHẤT LƯỢNG

Beetrees - Giống mít thái siêu sớm

Anh Xuân người nông dân chân chính với mong muốn thay đổi cuộc sống của gia đình mình. Anh đã quyết tâm thay đổi mô hình kinh doanh, chuyển sang trồng cây ăn trái: mít và sầu riêng.

Sáng nay, ngày 18/08/2019, BeeTrees giao đợt cuối lô hàng 1.000 gốc mít Thái siêu sớm chất lượng cao cho anh Xuân ở xã Tân Bình, TX Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang.

Được anh Xuân tin tưởng, BeeTrees cung cấp toàn bộ Cây giống gồm cả mít, sầu riêng và các cây ngắn ngày như ổi Ruby, chanh không hạt, chanh bông tím,… để phủ xanh khu vườn của anh.

Đồng thời, BeeTrees chịu trách nhiệm chuyển giao kỷ thuật trồng, quy trình chăm sóc và thực hiện chế độ đảm bảo: nếu có bất kỳ cây nào sinh trưởng không tốt hoặc chết, BeeTrees sẽ đổi cây khác cho anh.

Zalo
Mít Thái được đưa lên cây ngay ngắn – bảo vệ cây

Anh chia sẻ: ”Cây giống nhìn cây nào cũng như cây nào, với anh mới quá, không biết gì, may nhờ có tụi em (BeeTrees) hướng dẫn tận tình, anh yên tâm lắm. À, anh do chú 6 giới thiệu đó. Vườn chú 6 giờ xanh tốt lắm, bữa nào ra chơi nha!”

Nhà nông là thế, chất phát thiệt tình, cứ cô A giới thiệu bác B, bác B giới thiệu anh C mà BeeTrees nhờ thế ngày nào cũng tấp nập.

Zalo
Zalo
Tất cả cây giống tại BeeTrees đều được gắn tem chất lượng cao

Với sự tin tưởng này, BeeTrees phải nổ lực hơn nữa, ươm những cây giống chất lượng hơn nữa để phục vụ quý bà con. Sắp tới, BeeTrees mở rộng khu vực trưng bày để bà con có thêm nhiều cây giống để lựa chọn tại vườn ươm, không cần phải ra tận nơi sản xuất của BeeTrees nữa, nắng lắm (cười)!

Vườn Ươm Cây giống Con Ong (Beetrees)
Địa chỉ: 182 đường 868, tổ 5, ấp 3, xã Tân Bình, TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Holine: P. Kinh doanh Ms. Oanh 0907.773.733
P. Kỷ thuật chăm sóc Mr. Toàn 0982.250.711
Website: www.beetrees.net www.thegioicayanqua.com
Zalo shop: Giống Cây Ăn Quả BeeTrees Fanpage: Cây Ăn Quả Miền Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658