Bán cây giống sầu riêng Musang King Malaysia ở đâu chất lượng, uy tín?

Sầu riêng Musang King Malaysia đây là giống sầu riêng rất được ưa chuộng trong thời gian qua với mỏ mỏng, cơm dày và hạt lép. Vậy ở đâu bán cây giống sầu riêng Musang King Malaysia uy tín, giá rẻ?

Sầu riêng Musang King Malaysia được mệnh danh là vua của các loại sầu riêng do đó thật không khó để tìm nơi bán giống cây này. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Vì vậy, tìm nơi bán cây giống sầu riêng Musang King Malaysia đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

beetrees-giống-sầu-riêng-musang-king-có-gì-đặc-biệt-so-với-nhiều-loại-sầu-riêng-khác-2-1
Nơi bán cây giống sầu riêng Musang King

Nơi bán cây giống sầu riêng Musang King Malaysia ngon nhất hiện nay

Sầu riêng Musang King có nguồn gốc từ Malaysia với cơm vàng, thơm mùi bơ nên rất được mọi người ưa chuộng. Do được mệnh danh vua của các loại sầu riêng nên giá của sầu riêng Musang King Malaysia không hề rẻ xíu nào trung bình từ 400.000 – 600.000đ/ kg.

Hơn nữa, loại sầu riêng này rất phù hợp để trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán cây giống sầu riêng Musang King Malaysia chất lượng, uy tín do đó bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bà con, Vườn Ươm Cây Giống Con Ong – Bee Trees là nơi cung cấp cây sầu riêng Musang King Malaysia chất lượng. Vườn Ươm Cây Giống Con Ong – Bee Trees cam kết mang đến khách hàng cây giống tiêu chuẩn nhập từ Malaysia. Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi có bảo hành với hóa đơn mua bán, hợp đồng kinh tế.

Beetrees-bán-cây-giống-sầu-riêng-Musang-King-ở-đâu-chất-lượng-uy-tín-2
Bán sầu riêng Musang King Malaysia chất lượng cao

Quy cách cây giống sầu riêng Musang King

Quy cách bán cây giống sầu riêng Musang King Malaysia bằng bầu ươm hoặc bằng phương pháp nhân giống. Đối với bầu ươm thì nặng từ 2 đến 3kg còn đối với phương pháp nhân giống thì thực hiện bằng cách ghép nêm chồi. Thông thường chồi ghép của Vườn Ươm Cây Giống Con Ong – Bee Trees có chiều cao từ 15 đến 25cm.

Ngoài ra, khi mua tại Vườn Ươm Cây Giống Con Ong – Bee Trees bạn sẽ được đảm bảo cây khỏe mạnh, giống cây chuẩn từ Malaysia, không sâu bệnh.

Giá bán cây giống sầu riêng Musang King

Thông thường tại những địa chỉ cung cấp cây giống khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nó cũng chỉ dao động trung bình từ 120.000đ – 150.000đ/ 1 cây giống. Bên cạnh đó, do nhu cầu sử dụng và nguồn cung ngày càng tăng nên trong thời gian tới mức giá của loại sầu riêng này có thể giảm. Bạn hãy liên hệ với Vườn Ươm Cây Giống Con Ong – Bee Trees để biết được chính xác mức giá hiện tại cùng những tư vấn tốt nhất.

Beetrees-bán-cây-giống-sầu-riêng-Musang-King-ở-đâu-chất-lượng-uy-tín-1
Kỹ thuật trồng sầu riêng Musang King Malaysia

Kỹ thuật trồng sầu riêng Musang King mau ra trái, quả ngon

Sầu riêng Musang King đặc biệt thích nghi tốt với khí hậu ở nước ta do đó việc chăm sóc trở nên dễ dàng hơn. Việc chăm sóc loại sầu riêng này giống với các loại sầu riêng khác như sầu riêng Monthong Thái Lan, Ri6,.. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số những điều dưới đây

Khí hậu và đất trồng

Đất dùng để trồng sầu riêng phải đảm bảo thoát nước tốt, không bị nhiễm mặn, không bị ngập nước, độ pH phù hợp của đất là từ 5-6. Hơn nữa, kết cấu đất trồng sầu riêng phải xốp, giàu mùn. Ngoài ra, nếu sầu riêng được trồng trong đất phù sa thì bạn cần phải đào mương để hạn chế ngập lụt.

Khí hậu thuận lợi để trồng sầu riêng phải có hai mùa mưa và nắng đặc biệt mùa khô không kéo dài quá 4 tháng. Ngoài ra, lượng mưa trung bình hàng năm phải từ 1500-2000mm / năm và độ cao so từ 300m trở lên.

beetrees-giống-sầu-riêng-musang-king-có-gì-đặc-biệt-so-với-nhiều-loại-sầu-riêng-khác-7
Cây giống sầu riêng Musang King Malaysia quả ngon, hạt lép

Mật độ trồng sầu riêng Musang King

Trồng thuần: khoảng cách giữa các cây sầu riêng 8 x 8m hoặc 8 x 10m tương đương với 125 – 156 cây / ha.

Trồng xen: khoảng cách thích hợp trồng sầu riêng là 9 x 9m hoặc 9 x 12m tương đương với 70-100 cây / ha.

Đất trồng

Sầu riêng là một loại ưa ánh sáng, cây phát triển thẳng, tán rộng vì vậy cần phải trồng thưa để cây có thể phát triển tốt nhất.

Hố để trồng sầu riêng có khoảng cách 60 x 60 x 60 cm, độ pH 5,5 – 6,5. Bên cạnh đó, để đất tơi xốp bạn nên bón 50g NPK 16: 16: 8, 1kg phân chuồng cho một cái hố. Lưu ý, bạn nên ủ từ 10 đến 15 ngày trước khi trồng cây.

Nếu bạn ở đồng bằng thì cần đào mương sâu từ 1 – 2m rộng 2 – 3m để có thể điều chỉnh được lượng nước trong mương. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phân chuồng để tăng độ tơi xốp cho đất.

Tóm lại, Vườn Ươm Cây Giống Con Ong – Bee Trees là địa chỉ bán cây giống sầu riêng Musang King Malaysia  lựa chọn hoàn hảo cho nhà vườn đảm bảo an toàn, chất lượng, không sâu bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658