Bật mí địa chỉ mua cây giống bưởi da xanh chất lượng, giống tốt

Bưởi da xanh là loại trái cây yêu thích của nhiều người nên được trồng phổ biến. Tuy nhiên mua cây giống bưởi da xanh ở đâu giống tốt nhất thì không phải ai cũng biết

Bưởi da xanh là loại trái cây thanh mát, bổ dưỡng, lại cho hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cây giống bưởi da xanh để phục vụ nhu cầu trồng trọt của mọi người. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi mua cây giống bưởi da xanh chất lượng, giống tốt nhất thì có thể tham khảo địa chỉ được giới thiệu trong bài biết dưới đây.

cây trồng trong nhà ở Hoàng Nguyên Green

Cách chọn mua cây giống bưởi da xanh chất lượng tốt

Kĩ thuật trồng bưởi quan trọng nhưng quyết định sự thơm ngon của trái bưởi thì còn cần đến yếu tố cây giống. Muốn trồng bưởi da xanh cho vị ngọt mát, nhiều nước, năng suất cao thì cần phải biết cách chọn cây giống tốt.

Chọn cây giống cho chất lượng quả tốt

Muốn mua được cây giống tốt, người mua có thể yêu cầu được ăn thử bưởi trên chính cây mình sẽ chiết nhánh trồng. Bưởi da xanh ngon nhất cho vị ngọt mát, tép đỏ hồng, ráo nước nhưng không khô. Khi lột vỏ bưởi thấy tróc hoàn toàn. Múi bưởi ít hạt. Hình dáng trái bưởi tròn, vỏ mỏng.

Beetrees-Bật-mí-địa-chỉ-mua-cây-giống-bưởi-da-xanh-chất-lượng-giống-tốt-1
Bưởi da xanh ngon phải cho tép đỏ hồng, tróc vỏ

Chọn cây giống có hình dáng cao, khỏe

Ngoài quan tâm đến chất lượng quả, khi chọn mua cây giống bưởi da xanh, người mua còn cần chú ý chọn những cây giống cao, khỏe. Cây cao khoảng 50cm trở lên mới đạt yêu cầu sinh trưởng tốt khi được chuyển đến môi trường đất mới. Ngoài yếu tố cao, cây giống còn không còi cọc, có các bệnh về sâu đục thân, lá to, xanh, thân cây cứng cáp.

Beetrees-Bật-mí-địa-chỉ-mua-cây-giống-bưởi-da-xanh-chất-lượng-giống-tốt-2
Cây giống bưởi da xanh phải cao, thân cứng, lá xanh

Chọn được địa chỉ mua giống uy tín

Địa chỉ mua giống bưởi da xanh cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng trái bưởi. Bưởi da xanh thuộc giống cây khá khó trồng nên quá trình chọn cây giống tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Muốn có một trái bưởi thơm ngon, người mua còn cần lựa chọn được địa chỉ cung cấp cây giống tốt, chất lượng cao, uy tín.

Beetrees-Bật-mí-địa-chỉ-mua-cây-giống-bưởi-da-xanh-chất-lượng-giống-tốt-3
Cây giống phải được chiết cành từ những cây bưởi da xanh lâu năm

Địa chỉ mua cây giống bưởi da xanh giống tốt, uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cây giống bưởi da xanh nhưng để chọn lựa được một nơi cung cấp uy tín, chất lượng lại khiến nhiều khách hàng băn khoăn.

Địa chỉ bán giống ngoài cung cấp chất lượng cây con cao, khỏe, giống bưởi da xanh ngon thì còn cần phải đáp ứng được đủ số lượng cây giống mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó vấn đề giá cả cũng rất được khách hàng quan tâm. Chất lượng cao phải đi kèm với giá cả phù hợp thì mới có thể mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Beetrees-Bật-mí-địa-chỉ-mua-cây-giống-bưởi-da-xanh-chất-lượng-giống-tốt-4
Vườn ươm Bảo Trâm luôn cung cấp cây giống chất lượng tốt nhất

Vườn ươm Bảo Trâm thuộc Công Ty Cổ Phần TM XNK Cây Giống Con Ong – Beetrees là địa chỉ mua cây bưởi da xanh đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu trên của khách hàng.

Cây giống ở vườn ươm Bảo Trâm được chiết cành từ những cây bưởi da xanh lâu năm, trái ngọt, năng suất cao, ít sâu bệnh nhất. Kĩ thuật chăm sóc cây con tại vườn đạt chuẩn theo quy trình của viện nghiên cứu cây giống. Cây con sẽ luôn khỏe mạnh, không sâu bệnh, thích ứng nhanh với môi trường mới khi trồng.

Ngoài ra dịch vụ chăm sóc khách hàng của vườn ươm Bảo Trâm cũng rất chuyên nghiệp, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Nếu vẫn chưa rõ về kĩ thuật trồng bưởi da xanh, nhân viên vườn ươm sẽ hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ cách trồng đơn giản, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, khách hàng mua cây giống với số lượng lớn sẽ được giảm giá cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Mua cây giống bưởi da xanh tại vườn ươm Bảo Trâm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cây giống cũng như vấn đề giá cả. Khách hàng có tới địa chỉ vườn ươm tại số 182, tổ 5, ấp 3, xã Tân Bình, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang để chọn mua được những cây giống ưng ý, chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658