BƯỞI RUBY – CÂY GIỐNG NHẬP THÁI VỚI NĂNG SUẤT VÀ GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO – KHÔNG THỂ BỎ QUA

Thái Lan là đất nước được chính phủ rất ưu ái về nông nghiệp. Chính vì thế mà các loại cây giống bên Thái thường luôn đạt các tiêu chí: mới, độc/lạ, trái to, ngon, nhiều trái…. Và điều quan trọng nhất là Thái Lan gần Việt Nam nên về điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng là gần như tương đồng nhau.

THÁI – ĐẤT NƯỚC CỦA NHỮNG CÂY GIỐNG NĂNG SUẤT VÀ GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO

Ở vai trò là vườn ươm cây giống, Vườn Ươm Cây Giống CON ONG – Bee Trees không chỉ mong muốn bán được hàng mà còn với một ước vọng lớn: đưa những cây giống chất lượng với năng suất và giá trị kinh tế cao đến với bà con nông dân mình. Bee Trees luôn hiểu rằng, sự thịnh vượng của khách hàng là sự giàu có và niềm vui của Bee Trees.

Vườn ươm cây giống con ong – bee trees – cây giống bưởi ruby thái năng suất và giá trị kinh tế cao
Bưởi Ruby Thái – bắt mắt với màu đỏ au

Sau nhiều cây giống mà Bee Trees đang cung cấp đến từ Thái đạt được niềm tin và giúp nhiều người nông dân đổi đời như: mít Thái siêu sớm, Na Thái (na hoàng hậu), xoài Thái, cóc Thái, me Thái,…. Và lần này Bee Trees gởi đến quý khách hàng, quý bà con một loại cây giống nhập Thái mới – BƯỞI RUBY

BƯỞI RUBY THÁI LAN – CÂY GIỐNG MỚI ĐÁNG LƯU Ý

Giống BƯỞI RUBY tại Thái Lan đang được nhân rộng thành farm (trang trại) một cách nhanh chống vì những đặc tính nổi trội của nó:

  • Dễ trồng
  • Thời gian sinh trưởng nhanh – thường 26 tháng đã cho lứa trái đầu tiên
  • Khả năng kháng sâu bệnh cao
  • Trái to
  • Vỏ mỏng
  • Mọng nước – ngọt – ít hạt
  • Thẩm mỹ: màu đỏ au bắt mắt
  • Giá trị dinh dưỡng: giàu vitamin và khoáng, khả năng chống oxy hóa rất cao
  • Tác dụng: cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng, giảm cân, giảm mỡ máu….
Vườn ươm cây giống con ong – bee trees – cây giống bưởi ruby thái năng suất và giá trị kinh tế cao
Cây giống bưởi ruby thái năng suất và giá trị kinh tế cao

Chính vì những yếu tố trên mà BƯỞI RUBY trên đất Thái được ưa chuộng rất nhiều. Giá thành từ đó cũng rất cao.

Thế còn tại Việt Nam thì sao? Tại Việt Nam, Bee Trees tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trồng thử nghiệm và nhân giống cây BƯỞI RUBY Thái này. Hiện tại sau 26 tháng cây Bưởi Thái đã cho lượt trái đầu tiên.

BƯỞI RUBY THÍCH NGHI VỚI KHÍ HẬU VÀ THỔ NHƯỠNG VIỆT NAM

BƯỞI RUBY Thái Lan hoàn toàn thích nghi với khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam. Đồng thời khả năng kháng sâu bệnh, nấm hại lớn nên đỡ công chăm sóc hơn rất nhiều so với các giống bưởi da xanh, bưởi long cổ cò….

Chính vì điều đó, các quý khách hàng, đặc biệt bà con nông dân đang mong muốn tìm một loại cây giống mới cho khu vườn nhà mình nên lưu tâm loại giống này. Đây sẽ là loại trái cây hút khách trong thời gian sắp tới vì sự dễ trồng, năng suất và giá trị kinh tế rất cao. Nếu chúng ta là những người đi đầu thì giá trị kinh tế càng cao hơn nữa.

Cây giống BƯỞI RUBY nhập khẩu Thái Lan sẽ là một loại cây chiếm lĩnh thị trường bưởi và các loại cây ăn trái trong thời gian sắp tới. Nếu quý khách hàng, quý bà con có nhu cầu trồng hoặc cần hướng dẫn kỷ thuật chăm sóc hãy liên hệ với Bee Trees nhé. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ tất cả những kinh nghiệm của mình đến quý bà con, quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658