Địa chỉ mua cây giống mít thái siêu sớm chất lượng mà bạn không được bỏ qua.

Mít thái siêu sớm là một loại giống cây trồng đang được rất nhiều người tìm mua. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về Địa chỉ mua cây giống mít thái siêu sớm tại bài viết này nhé.

Mít thái siêu sớm là loại cây ăn quả mới được du nhập vào nước ta trong những năm gần đây.Giống cây này có những đặc điểm nổi bật như thời gian thu hoạch nhanh, cho năng suất cao, quả khi chín có kích thước to và ăn rất ngon. Loại cây này hứa hẹn sẽ là tiềm năng phát triển kinh tế cho nhiều địa phương trong tương lai. Chính vì vậy mà giống cây này đang được rất nhiều người săn đón và tìm mua. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn tìm kiếm thì vườn ươm Bảo Trâm sẽ là một địa chỉ mua cây giống mít thái siêu sớm uy tín, chất lượng cao mà bạn không thể bỏ qua!

Địa chỉ mua cây giống mít Thái siêu sớm chất lượng

Nếu được trồng và chăm sóc đúng cách thì hiệu quả và lợi nhuận thu được mà mít Thái siêu sớm đem lại là rất cao. Nhờ vào những đặc điểm nổi trội như vậy cho nên trong những năm gần đây, giống cây này được rất nhiều người dân lựa chọn. Chính từ đó mà nhu cầu về giống cây trồng cũng ngày càng tăng cao. Như mọi người đã biết, giống cây trồng là một trong những vấn đề then chốt để quyết định hiệu quả và năng suất làm việc của mùa vụ đó.

Cho nên để đáp ứng được với nhu cầu của người, vườn ươm Bảo Trâm đã cung cấp cho thị trường cây giống mít Thái siêu sớm thuần chủng, đảm bảo chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp những giống cây mít Thái siêu sớm có giấy tờ đảm bảo để các bạn có thể yên tâm canh tác. Bên cạnh đó nếu bạn đang có nhu cầu trong khu vực thành phố hồ chí minh bạn có thể ghé thăm công ty cây xanh Lio Green cũng là một trong những địa chỉ cung cấp cây giống tốt nhất nhig khu vực

Beetrees - địa chỉ mua cây giống mít thái siêu sớm chất lượng mà bạn không thể bỏ qua
Vườn ươm Bảo Trâm cam kết mang đến những cây giống đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao

Những cây non tại vườn ươm của chúng tôi đều được nhân giống bằng kỹ thuật ghép mắt, tất cả đều đảm bảo đúng giống và đủ tiêu chuẩn xuất vườn. Cây giống mít Thái này có chiều cao trung bình là 35cm và đường kính gốc lớn hơn 0.8cm. Cây giống đều được giâm, ghép cành ngày sau khi cắt. Những cây được lựa chọn để xuất vườn có bộ rễ phát triển mạnh, lá cây đang giai đoạn già và vết ghét trên thân cây tiếp hợp tốt.

Tuy mít Thái cho ra quả quanh năm nhưng thời vụ thích hợp nhất để trồng loại cây này là vào mùa mưa, khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 hằng năm. Sau khi chọn được cây giống ưng ý, để có thể đem lại sản phẩm có chất lượng tốt, người trồng cây vẫn còn cần phải lưu ý một số điều như: nguồn nước tưới tiêu, đất trồng cây, bón phân định kỳ, tìm hiểu về một số bệnh mà cây mít thường gặp phải,…

Beetrees - địa chỉ mua cây giống mít thái siêu sớm chất lượng mà bạn không thể bỏ qua
Đến với vườn ươm Bảo Trâm, các bạn sẽ được tư vấn tận tình trong quá trình lựa chọn cây giống

Một số đặc điểm nổi bật của cây mít thái siêu sớm tại vườn ươm Bảo Trâm

Mít Thái siêu sớm (hay còn gọi là mít Thái Changai) hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng. Người dân tại các tỉnh trên cả nước đều đồng loạt thử trồng giống cây ăn quả này để phát triển kinh tế. Sản phẩm từ giống cây này đem lại được đánh giá là sẽ mang lại nguồn lợi nhuận hơn bao giờ hết người nông dân và các doanh nghiệp. Vườn ươm Bảo Trâm được đánh giá là một địa chỉ mua cây giống mít thái chất lượng bởi những đặc điểm sau đây:

Beetrees - địa chỉ mua cây giống mít thái siêu sớm chất lượng mà bạn không thể bỏ qua
Mít Thái siêu sớm là loại cây ăn quả đang được rất nhiều người ưa chuộng
  • Giống cây dễ chăm sóc, thích nghi tốt với nhiều loại điều kiện đất trồng và khí hậu.
  • Giống cây ra quả đều đặn quanh năm, thời gian thu hoạch nhanh chỉ sau 18 tháng, càng về sau cho ra quả càng lớn.
  • Năng suất cây trồng cao, chất lượng sản phẩm ổn định, trọng lượng trung bình mỗi quả là từ 6 đến 20kg, những cây khỏe có thể cho quả lên đến hơn 20 kg.
  • Hương vị thơm ngon đặc trưng, ít xơ, múi mít to, có màu vàng đậm, giòn và ngọt.
  • Những sản phẩm được chế biến từ mít Thái siêu sớm vô cùng đa dạng. Mít có thể ăn như bình thường hoặc đem sấy khô, làm thành các loại bánh kẹo cũng vô cùng phù hợp.
  • Có thể trồng độc canh, xen canh hoặc luân canh mà không ảnh hưởng tới các giống cây trồng khác
  • Giá bán mít Thái siêu sớm trên thị trường hiện nay giao động từ 30.000 đến 50.000đ/kg, có thời điểm nghịch mùa giá lên đến 70.000đ/kg.
  • Kết nối, bao tiêu đầu ra thành phẩm giá cao cho bà con nông dân
Beetrees - địa chỉ mua cây giống mít thái siêu sớm chất lượng mà bạn không thể bỏ qua
Múi mít to, có màu vàng đậm, giòn và ngọt

Khi đến với vườn ươm Bảo Trâm, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những điều trên. Tại đây, chúng tôi có những hướng dẫn viên vô cùng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn trong quá trình chọn cây giống và những công tác phải chuẩn bị trước khi trồng cây. Quý khách có nhu cầu mua cây giống vui lòng liên hệ:

Vườn ươm Bảo Trâm thuộc Công ty cổ phần TM XNK cây giống Con Ong – Beetrees
Địa chỉ: 182 tổ 5, ấp 3, xã Tân Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658