Giá cây giống sầu riêng Musang King Malaysia hiện nay có đắt hay không?

Cây giống chất lượng cao - xoài thái tại Bee Trees

Giống cây sầu riêng Musang King Malaysia hiện nay có mức giá dao động từ 500.000 – 800.000 đồng/cây, tùy theo độ lớn và chất lượng của cây. Với mức giá này hoàn toàn đắt trên thị trường hiện nay, nhưng khi trồng sẽ giúp mang đến hiệu quả kinh tế lớn.

Đối với những ai sành ăn sầu riêng thì không thể không biết đến loại sầu riêng Musang King Malaysia, được biết đến là vua của các loại sầu riêng hiện nay. Đặc biệt, hương vị của giống sầu riêng này ăn ngon và đặc biệt hơn sầu riêng Việt Nam và Thái Lan. Vì vậy, nhiều người dân đã tìm mua giống cây sầu riêng từ Malaysia này về trồng. Vậy giá cây giống sầu riêng loại Musang King Malaysia hiện nay có đắt hay không? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Đặc điểm của sầu riêng Musang King Malaysia

Trước khi tìm hiểu về giá giống sầu riêng Musang King, hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của giống cây này trên thị trường Việt Nam được ưa chuộng như thế nào?

Bee-Trees-giá-cây-giống-sầu-riêng-musang-king-malaysia-hiện-nay-có-đắt-hay-không-1
Sầu riêng Musang King có hương vị thơm ngon đặc biệt hơn sầu riêng Việt Nam, Thái Lan

Giống cây sầu riêng Musang King có nguồn gốc từ Malaysia, khi mang về tới Việt Nam thường theo dạng chồi ghép hoặc cây ghép là chủ yếu. Giống cây này rất thích hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam, nếu chăm sóc có kỹ thuật thì cây phát triển rất tốt và cho quả đạt đúng độ thơm ngon như trồng tại Malaysia.

Điểm đặc biệt của sầu riêng Musang King chính là hương vị rất thơm ngon mùi bơ, cơm rất vàng, có vị hơi đắng, độ ngậy vừa phải nên rất phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Một quả sầu riêng khoảng 3 – 4kg/quả, hạt lép hoặc nhỏ như sầu riêng Thái nhưng vị ngon hơn.

Được mệnh danh là vua của các loại sầu riêng hiện nay, giá bán sầu riêng Musang King trên thị trường dao động trong khoảng 400.000 – 600.000 đồng/kg. Với mức giá sầu riêng cao như vậy, nên nhu cầu mua giống cây trồng để thu hoạch số lượng lớn làm kinh tế ngày càng tăng cao.

Giá giống cây sầu riêng Musang King Malaysia hiện nay có đắt hay không?

Hầu hết hiện nay, giống cây sầu riêng Musang King chủ yếu là nhập khẩu từ Malaysia về theo dạng ghép chồi hoặc ghép cây. Tuy giống nhập khẩu từ Malaysia nhưng do tương đồng với thổ nhưỡng và điều kiện thời tiết tại Việt Nam nên cây sẽ dễ trồng và phát triển hơn.

Bee-Trees-giá-cây-giống-sầu-riêng-musang-king-malaysia-hiện-nay-có-đắt-hay-không-2
Giống cây sầu riêng Musang King có giá rất cao trên 500.000 đ/cây giống

Ngoài ra, do đây là loại sầu riêng có giá trị kinh tế rất cao trên thị trường hiện nay nên giá giống cây sầu riêng Musang King cũng cao hơn các giống cây sầu riêng khác. Tuy nhiên, giá giống cây sầu riêng Musang King hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tuổi đời giống cây, hình thức giống cây (nguyên giống, ghép chồi, ghép cây,…), đơn vị cung cấp giống, tình hình thị trường,… nên giá cũng sẽ có sự thay đổi. Nhưng giá giống cây sầu riêng này thường giao động trong khoảng từ 500.000 – 800.000 đồng/cây giống, một mức giá hoàn toàn đắt so với các loại cây giống thông thường.

Nếu ai hỏi giống cây sầu riêng Musang King Malaysia có đắt hay không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên, với 1 cây giống sầu riêng này phát triển tốt mỗi năm có thể giúp bạn thu về hàng chục triệu đồng. Vậy nên, với mức giá giống cây cao như vậy, đổi lại sẽ giúp bạn thu về nhiều lợi nhuận hơn nếu mua được giống cây tốt, cũng như biết cách chăm sóc đúng kỹ thuật.

Mua giống cây sầu riêng Musang King Malaysia ở đâu chất lượng?

Với mức giá giống cây sầu riêng Musang King cao, kết hợp với nhu cầu muốn mua giống cây này ngày càng nhiều nên kéo theo đó có rất nhiều vườn ươm ra đời để đáp ứng nhu cầu người người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải vườn ươm nào cũng cung cấp giống cây sầu riêng Musang King đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, giống tốt.

Bee-Trees-giá-cây-giống-sầu-riêng-musang-king-malaysia-hiện-nay-có-đắt-hay-không-3
Vườn ươm  cây giống Con Ong(Bee Trees) cung cấp giống cây sầu riêng Musang King khỏe mạnh, không sâu bệnh, chuẩn giốn, giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua cây giống sầu riêng Musang King tốt, đảm bảo chất lượng giống nhập khẩu tại Malaysia thì vườn ươm Bee Trees là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Đây là một trong những vườn ươm uy tín lâu năm trên thị trường, cung cấp và nhân giống cây ăn quả đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Đặc biệt, giống cây sầu riêng Musang King tại vườn ươm Bee Trees hoàn toàn đảm bảo chất lượng, 100% là giống được cấy ghép từ giống cây sầu riêng đến từ Malaysia. Ngoài ra, giống cây tại đây hoàn toàn là những cây khỏe mạnh, không sâu bệnh, chuẩn giống và có hợp đồng kinh tế rõ ràng để tạo sự yên tâm cho khách hàng sau khi trồng. Ngoài ra, mức giá giống cây sầu riêng Musang King tại vườn ươm Bee Trees vô cùng hợp lý, với nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ đảm bảo mọi người lợi mà khách hàng có thể hưởng được khi đến với chúng tôi.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Bee Trees sẽ giúp mọi người nắm rõ được kỹ thuật trồng cây sầu riêng Musang King Malaysia được tốt nhất. Để được tư vấn và báo giá chi tiết giống cây sầu riêng này rõ hơn, khách hàng xin vui lòng liên hệ tới vườn ươm Bee Trees tại 182 đường 868 tổ 5 ấp 3 xã Tân Bình, TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658