Mua giống sầu riêng Monthong Thái Lan ở đâu chất lượng?

Mua giống sầu riêng Monthong Thái Lan là khâu quan trọng nhất quyết định năng suất sau này. Bài viết sau giới thiệu vườn ươm Bảo Trâm – địa chỉ tin cậy của nhiều bà con.

Sầu riêng Monthong là giống cây du nhập từ Thái Lan và hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bà con nông dân hay lựa chọn loại này để trồng vì quả to, cơm ráo, mùi thơm và hạt lép. Tuy nhiên, để cây cho năng suất cao nhất, điều đầu tiên bà con cần lưu ý là phải chọn giống chuẩn và đảm bảo. Vậy mua giống sầu riêng Monthong Thái Lan ở đâu chất lượng? Nếu bà con vẫn băn khoăn thì hãy ghé thăm vườn ươm Bảo Trâm để có sự lựa chọn tốt nhất.

beetrees-mua-giống-sầu-riêng-monthong-ở-đâu-chất-lượng-1
Vườn ươm Bảo Trâm là địa chỉ tin cậy của nhiều bà con khi chọn giống sầu riêng

Vườn ươm Bảo Trâm – chuyên cung cấp giống sầu riêng Monthong chất lượng

Vườn ươm Bảo Trâm thuộc công ty CP TM XNK cây giống Con Ong – Beetrees, nằm ở 182 tổ 5 ấp 3 xã Tân Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Vườn chuyên cung cấp các loại cây giống sầu riêng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Trong đó, Monthong Thái Lan là loại được nhiều bà con tin tưởng và lựa chọn.

Giống sầu riêng Monthong ở Thái Lan (còn có tên là Dona) năng suất cao, thơm ngon và được xuất khẩu khắp nơi, nổi tiếng trên toàn thế giới. Trên thị trường hiện nay, số hộ nông dân trồng và canh tác sầu riêng đang gia tăng rất nhanh để đáp ứng nhu cầu. Đó là lý do khiến giá cây giống cao, các cơ sở cung ứng mọc lên bạt ngàn, người trồng sầu riêng rất khó để lựa chọn được nơi tin tưởng.

Vườn ươm Bảo Trâm cung ứng cây giống sầu riêng Monthong số lượng lớn và chất lượng đảm bảo

Ở Vườn ươm Bảo Trâm, bà con hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và sự đảm bảo giống cây. Chúng tôi tuyệt đối không vì chạy theo lợi nhuận mà tạo ra những cây con có khả năng sống thấp, sâu bệnh như tình trạng ở một số nơi.

Tại sao nên mua giống sầu riêng Monthong Thái Lan ở Vườn ươm Bảo Trâm?

Vườn ươm Bảo Trâm có thực sự là địa chỉ tin cậy để bà con mua giống sầu riêng Monthong Thái Lan hay không? Chúng tôi sẽ đánh giá một số khía cạnh sau.

Quy mô vườn ươm Bảo Trâm

Vườn ươm Bảo Trâm có diện tích rộng rãi, với hệ thống nhiều khu vườn xen kẽ, tạo ra số lượng lớn cây con, đáp ứng nhu cầu canh tác với mọi quy mô, phục vụ cả những bà con đi buôn giống sầu riêng. Quá trình nhân giống của chúng tôi luôn được tiến hành đều đặn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm. Bởi vậy, lượng cung ứng của Bảo Trâm luôn dồi dào cho bà con.

Chất lượng giống sầu riêng Monthong Thái Lan

Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng cây con sầu riêng Monthong Thái Lan cũng như nhiều loại khác. Vì giống cây có tốt thì sau này mới dễ sinh trưởng và cho năng suất cao:

  • Toàn bộ cây giống sầu riêng Monthong của vườn ươm Bảo Trâm là thuần chủng, đảm bảo chuẩn nguồn gốc từ Thái Lan.
  • Bảo Trâm sử dụng hai phương pháp để nhân giống: nảy mầm và ghép cành. Mầm giống sẽ được tạo ra từ những hạt già của quả sầu riêng chín, tuyệt đối không chọn hạt non. Cành dùng để ghép phải có chồi non để đảm bảo duy trì được giống.
  • Cây giống sầu riêng của chúng tôi được tạo nên từ một vườn cây đầu dòng đã được kiểm định khắt khe về chất lượng, loại trừ sâu bệnh và có sức sống rất tốt.
  • Quá trình chăm sóc của vườn ươm Bảo Trâm cũng được chú trọng nhằm đảm bảo bà con sẽ nhận được những cây giống tươi tốt và chất lượng, có khả năng phát triển cao.
Beetrees-nơi-mua-cây-giống-sầu-riêng-monthong-chất-lượng-4
Vườn ươm Bảo Trâm cung ứng cây giống sầu riêng Monthong số lượng lớn và chất lượng đảm bảo

Vườn ươm Bảo Trâm luôn có hướng dẫn trồng cây giống cặn kẽ

Bảo Trâm khác với nhiều cơ sở cung ứng cây giống, chúng tôi luôn có hướng dẫn cách trồng cây con và chăm sóc sao cho hiệu quả cao. Bà con sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm từ những khâu nhỏ nhất.

Sầu riêng Monthong khi ở bên Thái Lan thì cho năng suất rất vượt trội, quả to đều và chất lượng. Tuy nhiên, khi giống cây này về Việt Nam, nhiều hộ nông dân canh tác không được hiệu quả như mong muốn. Lý do là vì cách trồng và chăm sóc của nhiều bà con nước ta còn chưa đúng.

Tại vườn ươm Bảo Trâm, tất cả các vấn đề trên sẽ được chúng tôi giải quyết và lưu ý cho bà con. Các công đoạn nhỏ đào hố, bón lót, trồng cây con, bón thúc, thu hoạch… đều sẽ được hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ. Với nhiều năm kinh nghiệm trồng sầu riêng, các chuyên gia sẽ truyền tải cho bà con những bí quyết để trồng sầu riêng Monthong năng suất cao.

Như vậy, tại vườn ươm Bảo Trâm, bà con có thể mua giống sầu riêng Monthong Thái Lan chất lượng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đáp ứng số lượng, quy mô, đảm bảo cây giống là loại chuẩn và tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn kèm theo hướng dẫn cụ thể kinh nghiệm và kỹ thuật để trồng sầu riêng Manthong đạt hiệu quả và năng suất cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658