NIỀM VUI MỖI NGÀY KHI GẶP LẠI KHÁCH HÀNG CŨ VÀ NGƯỜI THÂN – HÀNG XÓM CỦA KHÁCH HÀNG

Bee Trees - Niềm vui mỗi ngày khi gặp lại KH cũ và người thân hàng xóm của KH

Trong kinh doanh có triết lý: khi mình yêu mến khách hàng thì khách hàng sẽ yêu mến lại mình. Khi mình chỉ bán những món hàng mình dùng hoặc tốt hơn cái mình dùng cho khách hàng thì khách hàng sẽ tiếp tục quay lại mua vì chất lượng và vì chữ tín, chữ tâm của người bán. Điều này đúng và rất đúng tại Vườn Ươm Cây Giống Con Ong – Bee Trees.

Mỗi ngày của mình đều thú vị theo những cách riêng khác nhau. Ngày thì tìm được cung đường chạy bộ nên thơ mới, ngày thì được mẹ nấu cho món ăn ngon. Và mình càng thích hơn những việc thú vị trong kinh doanh cây giống của mình.

Kinh doanh cây giống có “Cực như chó”?

Ai cũng bảo kinh doanh chán, áp lực, “cực như chó” nhưng nhìn anh em mình kinh doanh thì không phải vậy. Có áp lực về doanh số, về tài chính, về chất lượng cây giống thật nhưng bên cạnh đó có rất nhiều niềm vui đến từ việc Quý bà con báo tin về vườn cây xanh tươi lắm, vườn chuẩn bị ra trái, cây khỏe, cây bắt rễ tốt, bán được giá cao,… Vì mình hiểu rằng kinh doanh rất vui nếu mình và khách hàng có cùng chung 1 niềm vui, 1 sự hân hoan. Như vậy thì không có “Cực như chó” đâu cả nhà nhé!

Khách hàng cũ quay lại mua nhiều lần tại Vườn ươm cây giống Con Ong

Mỗi ngày Vườn Ươm Cây Giống Con Ong – Bee Trees đều đón tiếp từ 20 – 30 lượt khách sỉ và khách lẻ. Mà phần lớn khách hàng của Bee Trees khi đến lần đầu là quen, lần hai là thân, lần 3 là sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi thứ về cuộc sống. Tại địa phương, thật sự Bee Trees cũng chưa quảng cáo nhiều mà doanh số chủ yếu đến từ việc khách hàng cũ quay lại mua lần 1, lần 2,…lần n và khách hàng giới thiệu khách hàng. Cứ cần cây giống là mặc định khách chạy ra Bee Trees.

Bee-Trees-một-ngày-giao-hàng-không-kịp-thở-của-Bee-Trees
Anh S*** mua tiếp sầu riêng cho vườn nhà mình!

Hôm nay anh S*** Mỹ Phước Tây ra mua lần thứ n, nhìn thấy anh mình mỉm cười và giới thiệu về loại cây anh cần mua. Anh bảo: “Anh ra Bee Trees mua tới giờ không biết bao nhiêu lần rồi đó. Vườn nhà anh mấy công giờ toàn cây nhà em. Mà mua cây tại Bee Trees anh thấy yên tâm, thứ nhất là đúng giống, thứ 2 là cây về khỏe lắm. Mấy trăm gốc mít của anh giờ phát lắm, cây xanh tốt em ạ.”

Cảm ơn anh S*** rất nhiều vì đã ủng hộ Bee Trees nhiều nhiều nhiều lần lắm rồi ạ!

Khách hàng giới thiệu khách hàng cho Vườn Ươm Cây Giống Con Ong

Trường hợp em T*** còn thú vị hơn. Em và Mẹ phải đi một đoạn đường xa hơn 120Km để tìm đúng địa chỉ Vườn Ươm Bee Trees. Số là Cậu của T*** đã mua cây giống ở Bee Trees nhiều lần. Một lần vô tình sang chơi T*** nhìn thấy cậu đang trồng cây và thấy con tem mà Bee Trees sau khi kiểm định chất lượng gắn lên cây.

T*** hỏi cậu: “Cậu mua mấy cây giống này ở đâu? Con thấy hay nè, họ làm bày bản hén!”

Cậu trả lời: “Ở dưới TX Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang á con. Con có đi mua cây giống, chịu khó chạy xa tí mà cây giống khỏe, Vườn ươm lớn có nhiều cây cho con dễ lựa chọn. Họ cũng giao hàng tận nơi luôn, khỏi tốn công chở. Đặc biệt là vườn ươm này họ tự sản xuất và kiểm tra chất lượng đầu ra rất kỹ nên cậu thấy yên tâm.”

Bee-Trees-một-ngày-giao-hàng-không-kịp-thở-của-Bee-Trees-13
MẸ và T*** lặn lội đường xa hơn 120Km để mua cây giống chất lượng tại Bee Trees

Vậy là ngay hôm sau T*** chở Mẹ đi ngay xuống Bee Trees để mua rất nhiều cây giống về trồng cho mấy ha đất đang lên lếp của gia đình.

Và còn rất nhiều câu chuyện khác nữa….

Qua 2 câu chuyện trên, các bạn cũng thấy là việc kinh doanh uy tín, lấy chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ làm đầu thì khách hàng yêu quý và sẵn sàng mua đi mua lại, giới thiệu khách hàng mới cho mình. Chính sự chất lượng tạo nên niềm tin và từ đó công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn, giúp được cho nhiều người hơn nữa.

Đối với Bee Trees mỗi khách hàng là một câu chuyện, là một người thân. Tại Bee Trees, chúng tôi chỉ bán cái chúng tôi sẵn sàng trồng cho vườn nhà mình. Chúng tôi không bán cây giống, mà chúng tôi bán NIỀM TIN – niềm tin cho một ngày rất gần khách hàng của Bee Trees sẽ ĐỔI ĐỜI nhờ những khu vườn TRÁI XUM XUÊ, NHÌN LÀ MÊ!

Vườn Ươm Cây giống Con Ong (Beetrees)
Địa chỉ: 182 đường 868, tổ 5, ấp 3, xã Tân Bình, TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Holine: P. Kinh doanh Ms. Oanh 0907.773.733
P. Kỷ thuật chăm sóc Mr. Toàn 0982.250.711
Website: www.beetrees.net www.thegioicayanqua.com
Zalo shop: Giống Cây Ăn Quả BeeTrees Fanpage: Cây Ăn Quả Miền Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658