TẠI SAO BÀ CON NÊN MUA CÂY GIỐNG Ở NƠI UY TÍN?

Bee Trees - tại sao bà con nên mua cây giống ở nơi uy tín

Hiện nay, rất nhiều bà con đã chuyển đổi từ mô hình trồng lúa thành vườn cây ăn trái. Hiểu được nhu cầu ấy, rất nhiều nơi bán cây giống đã ra đời. Vì chạy theo lợi nhuận, nhiều cơ sở làm ăn không đàng hoàng đã mang đến nhiều sự mất mát, đau buồn, mất niềm tin cho bà con. Tình trạng mua “Gà” nuôi lớn thành “Cò” là có thật

Mua “Gà” nuôi lớn thành “Cò” là có thật

Hôm qua, có dịp được tiếp trực tiếp vợ chồng chú 7 tại Vĩnh Hưng, Long An ghé Vườn Ươm Cây Giống Bee Trees. Vợ chồng chú rất thật thà, chọn mua nhiều loại cây khác nhau, mỗi loại 1 – 2 cây. Mình mới hỏi thăm:

“Cô chú mua về trồng trong vuông (khu vực xung quanh nhà) để có cây trái cho con cháu ăn hay sao ạ?”

Như được mở đầu câu chuyện, chú 7 kể:

“Cách đây 2 năm, chú có mua mấy chục gốc mít thái siêu sớm từ mấy chiếc ghe bán cây giống chạy dọc kênh. Chú  trồng quanh vuông nhà chú. Ngày nào cũng chăm, cũng bẵm mong sao cây mau lớn có trái ngon, quả ngọt cho con cháu ăn. Còn dư ra thì bán. Nghe nói mít thái siêu sớm ngon lắm, ngọt thanh, giòn giòn, ít xơ, mà đặc biệt bán được giá cao lắm con.

Vậy mà….. Sau 2 năm không như lời đã hứa, cây mít cũng lớn, cũng đẹp mà trái mít thì …. không phải mít thái siêu sớm con ơi. Loại chú trồng cũng không ai biết loại gì, mấy đứa nhỏ ở nhà thì không chịu ăn, chê dở. Bán cho thương lái cũng không ai mua. Cho cá ăn, nó cũng không ăn. Giờ cũng không biết cái ghe bán cho chú nó đi đâu, biết kêu ai giờ!

Mới cách đây nửa tháng, chú giận quá đốn sạch rồi con, giờ ra con mua cây giống về trồng lại. Chú hi vọng lần này cây ra đúng như loại trái mà chú mua.”

Mình trả lời:

“Chú yên tâm, ở đây Vườn Ươm con uy tín, không chỉ bán cây giống chất lượng mà còn hổ trợ giải pháp trồng trọt cho khu vườn của khách hàng nữa. Khi thu hoạch trái, Vườn Ươm sẽ liên kết thu mua để bà con bán được giá cao, tránh tình trạng được mùa mất giá, được giá mất mùa. Vườn Ươm con phát triển là do người này mua, xong giới thiệu người kia mua đó chú.”

Bee-Trees-tại-sao-bà-con-nơi-mua-cây-giống-nơi-uy-tin-5
Nuôi gà thành còn là có thật. Hãy chọn nơi uy tín để mua cây giống chất lượng cho mình

Đây là câu chuyện không phải của riêng chú 7 mà của rất nhiều bà con khác, đặc biệt là những bà con mới lên vườn chưa có nhiều kinh nghiệm nhìn cây, coi giống. Chú 7 mua về trồng mục đích chính cho con cháu ăn, nếu là bà con trồng kinh tế chính thì chỉ biết khóc ròng. Thiệt hại rất nặng nề về thời gian, tiền bạc, công sức và cả việc mất niềm tin. Lúc đó chỉ biết than trời, không biết kêu ai nếu mua cây giống ở những nơi trôi nổi, thiếu uy tín.

Vì thế việc mua cây giống chất lượng tại những nơi uy tín là rất quan trọng. Nó giúp cho bà con tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và mang lại sự yên tâm.

Vậy làm thế nào để chọn biết nơi nào là vườn ươm cây giống uy tín? 

Vườn ươm uy tín sẽ thỏa mãn những yếu tố sau:

  • Mở lâu năm
  • Am hiểu về cây giống
  • Có cam kết
  • Có chế độ bảo hành lâu dài
  • Đồng hành cùng bà con trong quá trình cây giống sinh trưởng và phát triển

Bà con hãy luôn cân nhắc thật kỹ nơi mua cây giống cho vườn nhà mình nhé để tránh khi mua cây xoài, về trái lại ra quả mít thì mệt lắm ạ (cười). Bà con cần hổ trợ địa điểm hoặc cách nhận biết cây giống thế nào là đúng giống là chất lượng thì hãy mạnh dạn alo cho Vườn Ươm Cây Giống Con Ong – Bee Trees nha. Vườn ươm Bee Trees ra đời là để đồng hành cùng bà con trong quá trình đổi đời từ trồng lúa lên trái cây, từ nghèo khó đến giàu sang phú quý.

Cảm ơn Quý bà con, các đại lý sỉ lẻ gần xa đã luôn ủng hộ Bee Trees, đã luôn yêu quý Bee Trees trong suốt thời gian qua!

Vườn Ươm Cây giống Con Ong (Beetrees)
Địa chỉ: 182 đường 868, tổ 5, ấp 3, xã Tân Bình, TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Holine: P. Kinh doanh Ms. Oanh 0907.773.733
P. Kỷ thuật chăm sóc Mr. Toàn 0982.250.711
Website: www.beetrees.net www.thegioicayanqua.com
Zalo shop: Giống Cây Ăn Quả BeeTrees Fanpage: Cây Ăn Quả Miền Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658