TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ GIỐNG CÂY ĂN TRÁI (QUẢ)!

Beetrees - tâm huyết với nghề giống cây ăn quả

Có nhiều khoảng để cân nhắc như bao bì, truyền thông, vận chuyển, nhân công, chất lượng,… Nhưng một tiêu chí tiên quyết hàng đầu của mình là ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG CÂY GIỐNG.

Thầy mình thường dạy, mấy đứa khởi nghiệp mới đầu tâm huyết lắm nhưng đi một đoạn tâm thì còn huyết (tiền) thì hết. Mình cứ cười.

Việc làm sao để giá vốn cho một cây giống rẻ hơn đồng nào hay đồng đó để tránh trường hợp nêu trên là yếu tố đau đầu của mình.

Có nhiều khoảng để cân nhắc như bao bì, truyền thông, vận chuyển, nhân công, chất lượng,… Nhưng một tiêu chí tiên quyết hàng đầu của mình là ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG CÂY GIỐNG. Vì cây giống có chất lượng mới khỏe, sức đề kháng tốt, ít sâu bệnh từ đó giảm công và chi phí chăm sóc, cây lại nhanh cho trái đẹp, trái say và bán được giá hơn.

Nhiều bà con hay nói mình: “Con ơi, vườn ươm của con giá có nhỉn hơn chỗ khác một chút nhưng cô tin chất lượng cây giống của con, luôn được tuyển chọn cẩn thận và luôn gắn bó với bà con trong suốt quá trình phát triển. Chứ không phải bán rồi là thôi, kiểu đem con bỏ chợ”

Quy trình kiểm tra chất lượng cây giống tại vườn ươm mình rất kỹ, luôn làm bầu đất to hơn bình thường để trong thời gian chờ đến vườn của Quý bà con, cây giống vẫn đủ dinh dưỡng phát triển tốt.

Beetrees - trực tiếp kiểm tra tuyển chọn để cây giống luôn luôn đạt chất lượng
Beetrees – Trực tiếp kiểm tra tuyển chọn để cây giống luôn luôn đạt chất lượng
Beetrees - bầu đất luôn lớn hơn bình thường để nuôi dưỡng cây giống
Beetrees – bầu đất luôn lớn hơn bình thường để nuôi dưỡng cây giống

Mỗi ngày, ra vườn nhìn thấy cây giống xanh tươi, từng nhúm từng nhúm,… đã được tuyển chọn kỹ để giao đến tay bà con, cảm giác mình bình an đến lạ. Còn nhiều việc để làm hậu bán cây giống lắm, như hướng dẫn chăm sóc, kết nối đầu ra, định hướng loại cây trồng nào trong tương lai,… nên mình biết mình cần cố gắng hơn nữa.

Cảm ơn Quý bà con, Quý khách hàng sỉ/lẻ gần xa đã luôn ủng hộ VườnUươm Bảo Trâm – thuộc công ty CP TM XNK Cây Giống Con Ong (Beetrees) đã luôn ủng hộ và tin tưởng. Chúc cả nhà ngày mai khởi đầu một tuần làm việc hiệu quả!

P/s: Vườn ươm luôn tự tay kiểm tra, vào bầu, gắn tem nhãn cho từng loại cây. Trên tem có luôn phần mã mạch định danh cây giống, khi dùng Zalo quét mã sẽ ra được những bài viết về chăm sóc cây giống, những tin tức cập nhật giá cả trong ngành cây ăn trái (quả).

Beetrees - găn tem định danh cho từng loại cây giống
Beetrees – gắn tem định danh cho từng loại cây giống – quét bằng Zalo

Vườn Ươm Cây giống Con Ong (Beetrees)
Địa chỉ: 182 đường 868, tổ 5, ấp 3, xã Tân Bình, TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Holine: P. Kinh doanh Ms. Oanh 0907.773.733
P. Kỷ thuật chăm sóc Mr. Toàn 0982.250.711
Website: www.beetrees.net www.thegioicayanqua.com
Zalo shop: Giống Cây Ăn Quả BeeTrees Fanpage: Cây Ăn Quả Miền Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658