THAM QUAN TRỰC TIẾP VƯỜN BƯỞI RUBY RUỘT ĐỎ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Tham quan vườn bưởi ruby ruột đỏ đầu tiên tại Việt Nam

Bưởi ruby ruột đỏ đến từ Thái Lan đang là một loại cây lưu ý trồng vì năng suất cao, giá trị kinh tế rất cao. Với đặc tính dễ trồng, nhanh cho trái và trái thì ngọt tuyệt đỉnh, bắt mắt. Chắc chắn bưởi Ruby sẽ trở thành vua của các loại bưởi tại Việt Nam

Tham quan trực tiếp vườn BƯỞI RUBY ruột đỏ đầu tiên tại Việt Nam

Vườn Ươm Cây Giống Con Ong – Bee Trees cảm thấy rất may mắn. Hôm nay ngày 11/11/2019, mình cùng các anh được trực tiếp tham quan vườn BƯỞI RUBY ruột đỏ hay còn gọi là bưởi Tubtim Siam đầu tiên tại Việt Nam.

Tham quan vườn bưởi ruby ruột đỏ đầu tiên tại Việt Nam
Bưởi Ruby ruột đỏ rất sai quả, trung bình từ 150 – 200 trái/cây/năm

Vườn BƯỞI RUBY ruột đỏ này nằm tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Tại đây, đã có nhiều cây trên 26 tháng tuổi, đã cho trái đầu tiên. Cũng có mấy hecta bưởi ruby mới trồng. Nói chung loại bưởi này ra trái rất sớm tuy nhiên kể từ năm thứ 3 bà con hãy để trái để tuổi thọ của cây cao, tránh làm suy cây.

Cùng mình xem video tham quan trực tiếp tại vườn bưởi Ruby đầu tiên của Việt Nam nha! Vì rất tâm huyết để quay video này cho bà con thấy nên dù trời tối mình và các anh vẫn quyết tâm đi tới tận nơi!

Một loại bưởi mới rất tiềm năng: BƯỞI RUBY ruột đỏ Thái Lan – Tubtim Siam

Oanh rất may mắn vì được sờ tận tay, nhìn tận mắt và nếm thử loại BƯỞI RUBY ruột đỏ tuyệt vời này. Nên niềm tin của Oanh về loại bưởi này rất lớn.

Với mong muốn tìm ra những giống mới dễ trồng có năng suất và giá trị kinh tế cao mang về Việt Nam, giúp bà con có thêm nhiều sự lựa chọn cho vườn nhà mình. Mình chắc chắn rằng đây sẽ là loại cây ăn trái rất rất được lòng các tín đồ thích ăn trái cây.

Tham quan vườn bưởi ruby ruột đỏ đầu tiên tại Việt Nam
Bưởi Ruby ruột đỏ với màu đỏ bắt mắt, vị ngọt ngon khó cưỡng lại

Vì BƯỞI RUBY ruột đỏ là giống mới nên bà con còn chưa rõ. Oanh hổ trợ hotline 0907.773.733 24/24 để giải đáp những câu hỏi của quý bà con về loại bưởi này. Bên vườn ươm cũng luôn có đội ngũ kỷ thuật sẵn sàng hổ trợ về cách chăm sóc, bón phân, làm bông, làm trái như thế nào cho loại bưởi ruby ruột đỏ này bà con nhé!

Rất mong bà con nhanh chóng tìm hiểu về giống bưởi Ruby này. Cơ hội về 1 loại giống hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi như: dễ trồng, kháng bệnh tốt, nhanh cho trái, năng suất cao, giá trị kinh tế cao… rất hiếm. Nhanh tay lên nhé bà con

Chúc bà con sẽ sớm có cho mình một vườn bưởi ruby vài hecta và mỗi năm thu về tiền tỷ nha!

Vườn Ươm Cây giống Con Ong – Bee Trees
Địa chỉ: 182 đường 868, tổ 5, ấp 3, xã Tân Bình, TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Holine: P. Kinh doanh Ms. Oanh 0907.773.733
P. Kỷ thuật chăm sóc Mr. Toàn 034567.9887
Website: www.beetrees.net www.thegioicayanqua.com
Zalo shop: Giống Cây Ăn Quả BeeTrees  Fanpage: Cây Ăn Quả Miền Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658