THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN TỪ CƠ SỞ CÂY GIỐNG BẢO TRÂM THÀNH VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG CON ONG – BEE TREES tại Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

Bee Trees - thông báo đổi tên thương hiệu

Chúng tôi chuyển sang lĩnh vực sản xuất cây giống và cung cấp giải pháp trồng trọt để giúp bà con sở hữu những cây giống chất lượng cao bởi quy trình kiểm soát giống chặt chẽ của Bee Trees và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình cây sinh trưởng và phát triển. Chúng tôi cung cấp giải pháp vi sinh hữu cơ không chỉ giúp cải tạo đất mà còn giúp cây phát triển tốt, năng suất cao hơn đồng thời trái được thu mua với giá cao hơn. Điều này theo đúng lộ trình phát triển nông sản sạch của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Chào Quý bà con gần xa của Vườn Ươm Cây Giống CON ONG – BEE TREES. Như quý bà con đã biết Vườn Ươm Cây Giống Con Ong với tên gọi trước kia là Cơ Sở Cây Giống Bảo Trâm. Hôm nay ngày 26/09/2019 chúng tôi trân trọng thông báo đến quý khách hàng Cơ Sở Cây Giống Bảo Trâm sẽ chính thức được thay thế bằng VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG CON ONG  với tên tiếng Anh BEE TREES trên bảng hiệu và tất cả các ấn phẩm online, offline.

Tên cũ Cơ sở cây giống Bảo Trâm

Sự thay đổi này có thể gây nhầm lẫn đôi chút cho quý bà con trong thời gian đầu. Rất mong nhận được sự thông cảm và tiếp tục ủng hộ của quý bà con. Bee Trees luôn trân trọng và cảm ơn tất cả những tấm lòng và sự tin tưởng của quý bà con. Chính sự tin yêu đó đã giúp Bee Trees đi xa và ngày càng vươn cao hơn.

Tên mới: Vườn Ươm Cây giống Con Ong _ Bee Trees
Trực tiếp sản xuất và cung cấp cây giống chất lượng cao

VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG CON ONG – BEE TREES với sứ mệnh mang đến một khu vườn TRÁI XUM XUÊ, NHÌN LÀ MÊ cho bà con bằng cách trực tiếp sản xuất ra những loại cây giống chất lượng cao theo quy trình kiểm soát chặt chẽ và đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình cây sinh trưởng và phát triển. Đồng thời, chúng tôi cung cấp giải pháp vi sinh hữu cơ không chỉ giúp cải tạo đất mà còn giúp cây phát triển tốt, năng suất cao hơn đồng thời trái được thu mua với giá tốt hơn. Điều này theo đúng lộ trình phát triển nông sản sạch của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Bee-Trees-hình-ảnh-bảng-hiệu
Bee Trees gồm 2 địa điểm trưng bày cây giống cách nhau 20m. Điểm trưng bày số 1

Đến với Bee Trees, bà con sẽ luôn “Được mùa, được giá” để dư dả tiền bạc, xây nhà, mua xe, cho con cháu đi học và ĐỔI ĐỜI từ đây.

Vườn Ươm Cây giống Con Ong (Beetrees)
Địa chỉ: 182 đường 868, tổ 5, ấp 3, xã Tân Bình, TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Holine: P. Kinh doanh Ms. Oanh 0907.773.733
P. Kỷ thuật chăm sóc Mr. Toàn 0982.250.711
Website: www.beetrees.net www.thegioicayanqua.com
Zalo shop: Giống Cây Ăn Quả BeeTrees Fanpage: Cây Ăn Quả Miền Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658