THÚ CHƠI MAI BONSAI MINI 2 LỚP CŨ NHƯNG LẠI MỚI

Beetrees - mai giảo thủ đức

Người sành chơi hiện tại rất ít chơi mai chậu lớn vì việc di chuyển khó khăn, chăm sóc cũng khó. Mai bonsai mini nhỏ gọn, tinh tế và quyến rũ. Ngày tết có một chậu bonsai mini mai giảo Thủ Đức trong nhà, nở rộ, vàng ươm thì tài lộc rủ nhau mà tới. Khách tới chơi nhà sẽ trầm trồ khen ngợi sự khéo léo chăm sóc và tinh tế của gia chủ

Tết sum vầy, ngoài bánh trái, kẹo mứt ra thì hoa là thứ không thể thiếu trên bàn thờ Gia Tiên và trên bàn tiếp khách. Mỗi vùng miền đều có một loài hoa đặc trưng riêng của mình. Tại miền Nam thì nhắc đến tết, hình ảnh đầu tiên xuất hiện là cây mai vàng 5 cánh rực rỡ trước sân.

Thú chơi mai bonsai mini dịp Tết nguyên đán

Còn không tới 4 tháng nữa là đến Tết nguyên đán. Đây là thời điểm người sành chơi hoa mai chuẩn bị cho mình một chậu hoa ưng ý.

Với không gian sống ngày càng tối giản, đặc biệt tại các thành phố lớn, không gian nhỏ không tiện cho việc trưng bày những chậu hoa mai lớn. Đồng thời thú chơi mai của người sành cũng khác đi. Giờ là nhỏ và tinh tế, hình thù uốn lượn thể hiện sự cầu kỳ, chăm sóc kỹ của những nghệ nhân trồng hoa cũng như con mắt thẩm mỹ và tâm hồn của người chơi. Từ đó Mai Bonsai mini ra đời. Mà nhắc đến loại mai này phải nói đến Mai giảo Thủ Đức.

Beetrees - mai giảo thủ đức
Beetrees – mai giảo thủ đức

Đặc điểm mai bonsai mini – giống mai giảo Thủ Đức

Với những đặc điểm nổi trội, khó có loài mai nào sánh kịp:
– Dễ trồng và chăm sóc
– Hoa (bông) rất to
– Cánh có 2 lớp: 1 lớp ngoài 5 cánh, lớp trong 8 cánh
– Hoa nở e ấp, chụm lại chứ không nở xòe
– Lâu tàn
– Bonsai mini cao tầm 0.5m, tán rộng khoảng 0.5m
…..

Beetrees - mai giảo thủ đức
Mai Bonsai mini đã được tạo dáng uốn lượn và tạo tán tròn đẹp

Mai Bonsai mini Thủ Đức đang chiếm lĩnh thị trường mai vàng dịp tết này. Hãy tưởng tượng, tại phòng khách nhà bạn, đúng ngày mùng 1 tết đầu năm, một chậu hoa mai rực rỡ sắc vàng chiễm chuệ trên bàn nước, chỉ việc ngắm hoa thôi bạn đã thấy lòng phơi phới, hứng khởi, tài lộc từ đó mà cũng kéo nhau đến.

Sau tết, mình chỉ cần cho mai một góc nhỏ ngoài ban – con, đợi đến 365 ngày sau, hoa lại khoe sắc làm ấm lòng bạn và gia đình, không cần phải bỏ thêm tiền để mua. Đặc biệt là, bạn là người chính tay chăm sóc và giúp mai ra hoa.

Beetrees - mai giảo thủ đức
Mai bonsai cao tầm 0.5m, tán rộng 0.5m rất thích hợp để trên bàn tiếp khách

Vườn ươm Bảo Trâm với hơn 10 năm kinh nghiệm về việc trồng, ghép và chăm sóc hoa kiểng đã chuẩn bị sẵn sàng hơn 1.000 gốc Mai Giảo Thủ Đức dạng Bonsai mini phục vụ Quý khách hàng sành mai. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu một chậu hoa mai Bonsai mini đã tỉa cành, tạo hình hoàn chỉnh bạn nhé!

P/s: sỉ inbox riêng cho mình nhé. Số lượng có hạn, mai đẹp nên đi rất nhanh

Liên hệ: P. Kinh Doanh Ms Oanh 0907.773.733 – P. Kỷ thuật chăm sóc Mr. Toàn – 0982.250.711
Cty CP TM XNK Cây Giống Con Ong – BeeTrees
Vườn Ươm Bảo Trâm

Địa chỉ: 182 đường 868, tổ 5, ấp 3, xã Tân Bình, TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658