TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG TRỌT CHO HƠN 10 KHÁCH HÀNG ĐANG CHUYỂN DỊCH CƠ CẤU CÂY TRỒNG

Bee Trees - Tư vấn giải pháp trồng trọt cho bà con chuyển dịch cơ cấu cây trồng

Khi chuyển dịch cơ cấu cây trồng từ lúa lên cây ăn trái cũng tương tự như bạn đang làm thợ hồ chuyển sang làm kế toán vậy. Biết bao nhiêu bỡ ngỡ, lo lắng với một nghề mới. Hiểu được điều đó, tại Vườn Ươm Cây Giống Con Ong _ Bee Trees không chỉ bán cây giống mà chúng tôi cung cấp giải pháp trồng trọt, giải quyết nổi lo lắng, mang đến niềm tin, hi vọng cho khách hàng, cụ thể là Quý bà con nông dân.

Bee-Trees-Tư-vấn-giải-pháp-trồng-trọt-cho-hơn-10-khách-hàng-4
Bà con đang chọn cây trong vườn ươm trưng bày của Bee Trees tại Thị xã Cai Lậy

Hôm nay cũng như mọi ngày, Vườn Ươm Cây Giống Con Ong _ Bee Trees mở cửa từ sáng sớm để phục vụ Quý bà con tại địa phương và các khách sỉ ở những nơi khác đến.

Nhưng hôm nay có lẽ là ngày khá thú vị. Bee Trees được tiếp hơn 10 Quý bà con đang chuyển dịch cơ cấu cây trồng từ lúa thành vườn cây ăn trái. Mọi người hỏi rất nhiều về cách chọn cây giống sao cho chất lượng, cách chăm sóc sao để đạt năng suất cao, giai đoạn nào bón phân gì, nên dùng phân hóa học hay vi sinh hữu cơ, trái trồng ra có ai mua không….?

Bee-Trees-Tư-vấn-giải-pháp-trồng-trọt-cho-hơn-10-khách-hàng-1
Anh An tận Gò Công lên Cai Lậy để được Bee Trees tư vấn kỷ thuật trồng mít Thái

Dù tốn nhiều thời gian hơn cho một khách hàng nhưng Bee Trees rất vui vì được bà con tin tưởng giao cả “sinh mệnh” của vườn cây ăn trái nhà mình cho Bee Trees. Ngồi chia sẻ tận tình, vùng này nên trồng gì, cây này xen với cây gì để có thu nhập vào ra, chăm sóc, thu hoạch ra sao… nói hoài không hết mà quý bà con vẫn muốn nghe tiếp. 

Bee Trees hiểu rằng: vườn cây ăn trái là sự đầu tư rất lớn của bà con, có thể là cả gia tài nên chúng tôi đặt cái tâm lên hàng đầu, cung cấp những lời khuyên và giải pháp trồng trọt tốt nhất. Làm sao để Vườn cây ăn trái vừa đạt năng suất cao ừa đủ chuẩn hữu cơ để xuất khẩu.

Bee-Trees-Tư-vấn-giải-pháp-trồng-trọt-cho-hơn-10-khách-hàng-3
Chú Tâm đang chọn sầu riêng Musang King cho vườn nhà mình

Một ngày rất vui vì giúp được rất nhiều quý bà con. Dù bận thế nhưng đơn hàng sỉ vẫn đi đều. Tại vườn ươm các cây giống vẫn đang đều đều xuất “lò”, tin vui về sự tươi tốt của vườn cây về liên tục. Yêu lắm, quý lắm.

Từ khi gắn bó với nghề nông, với bà con chúng tôi thấy mình giá trị và cuộc sống ý nghĩa hơn. Bee Trees chuyên sản xuất các cây giống mới – chất lượng – hiệu quả kinh tế cao và cung cấp giải pháp trồng trọt hiệu quả. Chúng tôi không chỉ bán cây giống mà là bán niềm tin và sự an tâm cho quý bà con và quý khách hàng sỉ.

Vườn Ươm Cây giống Con Ong (Beetrees)
Địa chỉ: 182 đường 868, tổ 5, ấp 3, xã Tân Bình, TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Holine: P. Kinh doanh Ms. Oanh 0907.773.733
P. Kỷ thuật chăm sóc Mr. Toàn 0982.250.711
Website: www.beetrees.net www.thegioicayanqua.com
Zalo shop: Giống Cây Ăn Quả BeeTrees Fanpage: Cây Ăn Quả Miền Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901.656.658