Banner header

Mãnh Tướng Diệt Sâu 3.8EC

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
174.000₫

MÃNH TƯỚNG DIỆT SÂU - BỌ - NHỆN 3.8EC

DIỆT TRỪ NHỆN ĐỎ, BỌ TRĨ, SÂU XANH, SÂU CUỐN LÁ, SÂU TƠ, RẦY NÂU HẠI CÂY TRỒNG

MÃNH TƯỚNG DIỆT SÂU - BỌ - NHỆN khiến sâu non lập tức ngừng ăn khi trúng phải thuốc, tê liệt và chết. Thuốc có tác dụng vị độc, tiếp xúc, hiệu lực phòng trừ nhanh và mạnh đối với côn trùng miệng nhai và chích hút.

Quy cách: Chai 240ml.

Liên hệ để mua hàng: 0901917937

I. Đặc điểm của thuốc trừ sâu sinh học Mãnh Tướng Diệt Sâu 3.8EC

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc trừ sâu khác nhau và được phân làm 2 nhóm. Đó chính là thuốc trừ sâu sinh họcthuốc trừ sâu hóa học. 

Thuốc trừ sâu hóa học có nhược điểm là diệt luôn cả côn trùng có lợi, có độ độc cao gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người và làm đất đai bị thoái hóa, kém dinh dưỡng lại dễ gây nhờn thuốc, phải thường xuyên đổi gốc thuốc làm nhà nông cảm thấy khó khăn trong quá trình sử dụng. 

Nhưng với thuốc trừ sâu  Mãnh Tướng Diệt Sâu 3.8EC của Welofarm thì hoàn toàn khác. Vì đây là sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học chuyên đặc trị sâu lông, sâu ăn lá, sâu vẽ bùa và các loại sâu bệnh hại khác. Tác động mạnh mẽ vào hệ thần kinh sâu non.

Mãnh Tướng Diệt Sâu 3.8EC với cơ chế làm tê liệt hệ thần kinh, rối loạn chức năng vận động. Con sâu, con nhện chưa chết ngay nhưng lúc phun thấm độc thì con đó đã vô hại với vườn, nhưng để chết và rớt xuống khỏi lá cần 24 - 48 tiếng. 

Vì vậy đây là loại thuốc trừ sâu sinh học có hiệu lực  CỰC MẠNH và VƯỢT TRỘI so với các dòng thuốc diệt sâu thông thường. Đặc biệt, có kèm theo một số phụ gia đặc biệt hạn chế việc lờn thuốc. 

II. Thành phần của thuốc Mãnh Tướng Diệt Sâu 

Thành phần đăng ký với cục BVTV gồm:

Emamectin benzoate...............................3.8% w/w

Phụ gia đặc biệt vừa đủ................................100 %

III. Công Dụng Của Thuốc Trừ Sâu Sinh Học Mãnh Tướng Diệt Sâu 3.8EC 

Sản phẩm Thuốc trừ sâu sinh học Mãnh Tướng Diệt Sâu 3.8EC có tác động gây rối loạn và cắt đứt quá trình dẫn truyền của dây thần kinh vận động, khiến sâu non lập tức ngừng ăn khi trúng phải thuốc, tê liệt và chết.

Với cơ chế kích thích các tế bào thần kinh, khóa chặt cơ quan thụ cảm Glutamate (GABA) và mở kênh Chloride. Từ đó, các ion CI- sẽ đi vào tế bào ngăn cản quá trình trao đổi điện tích ở hệ thần kinh khiến cho côn trùng bị tê liệt ngừng ăn rồi chết.

Thuốc có tác dụng vị độc, tiếp xúc, hiệu lực phòng và trừ mạnh đối với côn trùng miệng nhai và chích hút. 

IV. Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Trừ Sâu Sinh Học 

- Đối với cây cam: Thường sinh vật gây hại sẽ là nhện đỏ, sâu vẽ bùa là chủ yếu. Cách phòng trừ sâu bệnh cho cây cam: 1 chai thuốc trừ sâu sinh học Mãnh Tướng Diệt Sâu 3.8EC pha được 2 phuy, sử dụng ở nồng độ 0.02-0.03%

- Đối với cây Dưa Hấu, chè, bắp cải, lúa các loại cây này thường xuyên gặp những đối tượng gây hại như bọ trĩ, bọ cánh tơ, sâu tơ, sâu xanh, sâu cuốn lá, rầy nâu,..

+ Liều dùng: Sử dụng 1 chai thuốc trừ sâu sinh học Mãnh Tướng Diệt Sâu 3.8EC pha cho 8-10 bình 25 lít với nồng độ 0,023 - 0,045%.

**Lưu ý: Lượng nước phun 400 - 600L/ha. Phun khi sâu tuổi còn nhỏ 

Thời gian cách ly: 7 ngày.

V. Hướng Dẫn An Toàn Khi Sử Dụng Các Dòng Thuốc BVTV

- Đề xa tầm với của trẻ em.

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

- Không hút thuốc, ăn uống trong khi sử dụng sản phẩm này.

- Tránh hít phải thuốc, tránh để thuốc tiếp xúc với da, miệng và mắt.

- Mang bảo hộ lao động phù hợp. Nếu bị dính thuốc, lập tức cởi quần áo bị dính thuốc, rửa kỹ bằng nhiều nước.

- Sau khi dùng: rửa chân tay và tắm rửa. Rửa sạch trang bị bảo hộ lao động. Không sử dụng lại bao gói này vì bất kỳ mục đích nào khác.

- Để bao gói ở nơi an toàn, tránh xa thức ăn, trẻ em và động vật.

- Bỏ bao gói sau khi đã sử dụng đúng nơi quy định.

Xem thêm

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook
Chat Zalo
map Bản đồ