Banner header
SIÊU THỊ CÂY GIỐNG WELOFRAM

THẦN SẤM CÓ TIÊU DIỆT LUÔN CẢ GIUN ĐẤT??? 

 Diễm Lệ   |    Ngày 20/09/2023

Giun đất giúp đất màu mỡ, cây trồng tươi tốt, vậy tưới Thần Sấm Diệt Tuyến Trùng có tiêu diệt luôn cả giun đất hay không? Đây là điều mà quý bà con khi sử dụng sản phẩm còn e ngại. Bài viết hôm nay, Welofarm sẽ giúp quý bà con giải đáp thắc mắc này nhé!

I. Cơ chế diệt tuyến trùng của Thần Sấm

Thần Sấm với cơ chế tập trung tiêu diệt các loại nấm khuẩn, tuyến trùng. Các hoạt chất sẽ bám vào các vật thể gây hại, hút hết nước của chúng sau đó sẽ xâm nhập vào bên trong nhân của tuyến trùng, nấm khuẩn theo cơ chế oxi hóa khử, làm các vật thể này chết đi. Đồng thời, Thần Sấm sẽ biến các vật thể này thành các chất hữu cơ.

II. Thần Sấm Diệt Tuyến Trùng có tiêu diệt luôn cả giun đất hay không

Thần Sấm có lân và kali ở dạng công thức cao, sau khi đã cân bằng điện tử rồi thì lân có tác dụng làm xanh lá dày lá, vừa tiêu diệt nấm khuẩn và tuyến trùng nên VÔ HẠI VỚI CÁC SINH VẬT TRONG ĐẤT. Môi trường đất được sạch sẽ, các sinh vật có lợi trong đất sẽ rất khỏe mạnh, giúp đất xanh, sạch đẹp hơn.

Vì thế, Thần Sấm KHÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIUN ĐẤT nên quý bà con chúng ta yên tâm về điều này nhé!

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý bà con có thể quét mã QR Code in trên nhãn chai hoặc để lại comment bên dưới để được các chuyên viên tư vấn ngay nhé.

Chia sẻ bài viết:
Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook
Chat Zalo
map Bản đồ