Banner header
SIÊU THỊ CÂY GIỐNG WELOFRAM

BẤT NGỜ THU TIỀN TỶ KHI NÔNG DÂN TRỒNG MÍT RUỘT ĐỎ NGAY MÙA ĐẦU TIÊN

 Diễm Lệ   |    Ngày 26/07/2023

 Hôm nay, trên hành trình chăm sóc vườn, team kỹ thuật Welofarm trở lại thăm vườn mít của anh nông dân H. ở Đồng Nai. Một chuyến đi thật nhiều cảm xúc đến từ vườn Mít Ruột Đỏ Xơ Vàng hơn 1 năm tuổi đang trĩu quả của anh.

Anh H. và đội ngũ kỹ thuật Welofarm

Mít Ruột Đỏ Xơ Vàng Mau Lớn Do Giống Chuẩn Hay Do Phân “Xịn”?

Đón tiếp chúng tôi là cái nắng chói chang đầu hè ở Đồng Nai cùng nụ cười tươi rói của người nông dân đang rất hạnh phúc với mảnh vườn bội thu của mình.
Anh H. đã mua 1.200 cây giống Mít Ruột Đỏ Xơ Vàng tại Welofarm vào tháng 10/2021, cụ thể là ngay lúc dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp. Đến lúc làm bông đợt đầu là đúng 12 tháng tròn.


Cây giống Mít Ruột Đỏ Xơ Vàng Siêu Sớm tại Welofarm

Trong suốt quá trình ấy, anh H. và team kỹ thuật của Welofarm đã thường xuyên liên lạc với nhau để thống nhất cách trồng, cách bón phân, tưới nước như thế nào cho vườn Mít Ruột Đỏ phát triển tốt nhất đồng thời tiết kiệm chi phí.
Không chỉ qua điện thoại, sau khi chính phủ dỡ bỏ lệnh cách ly, kỹ thuật Welofarm đã nhiều lần ghé thăm trực tiếp vườn Mít Ruột Đỏ của anh, đặc biệt thường xuyên nhất là giai đoạn làm bông, nuôi trái.

Trong giai đoạn nuôi trái và thúc trái mít, anh H. đã sử dụng trọn Bộ Xô Nuôi Trái Mít 20kg của Welofarm theo sự chia sẻ của các kỹ thuật viên và kết quả đạt được cho vườn Mít Ruột Đỏ của anh là ngoài mong đợi.
Anh hoan hỉ chia sẻ với đoàn khi Welofarm ghé thăm:
 “ Nói đúng ra không biết do giống hay do phân bón, nói đây là nói trung thực chứ không quảng cáo hay bán hàng cho công ty nào hết. Khi sử dụng bộ xô nuôi trái mít 20kg thì cây lớn theo trái.
Lúc làm bông hoành của gốc mít chỉ bằng cổ tay, giờ cô Oanh thấy hoành của cây nào cũng cỡ bắp tay tôi hết rồi.

Mít Ruột Đỏ Xơ Vàng Siêu Sớm Trái Nặng Trĩu Cành

Còn nhớ lần trước anh em kỹ thuật đến thăm vườn, mỗi gốc Mít Ruột Đỏ ở đây chỉ to khoảng 5 phân vậy mà nay quay trở lại gốc đã to gần gấp rưỡi, tán lá xòe rộng, cây nào cũng đeo ít nhất 3 trái. 


      Mít Ruột Đỏ Xơ Vàng trĩu quả

Anh H không giấu nổi niềm vui khi chia sẻ với Welofarm:

“Ở đây nhiều người tới tham quan người ta nói trời ơi sao mà cây 12 tháng quá trời trái luôn.
Bây giờ 1.200 cây mỗi cây 3 trái, mỗi trái 5 ký đi thì cũng được 15 tấn. 
Nhớ hồi tuyển trái thấy cuống 3 trái, tiếc không cắt, mà sợ không lớn. Vậy mà đưa cái bộ xô này vô cuống 3 mà trái bây giờ có trái mười mấy hai chục ký”
.


Một góc vườn Mít Ruột Đỏ bội thu của anh H.

Welofarm tự hào là một trong những đơn vị phát triển giống cho trái sớm, trái lớn, sai và nặng ký.
Nếu không tận mắt chứng kiến chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ anh H. đây là đang PR cho sản phẩm cây giống Mít Ruột Đỏ cùng phân bón cho Welofarm. Nhưng không, đây hoàn toàn là người thật việc thật, nỗ lực thật sự và thành quả thật sự của anh H – cũng như của toàn thể đội ngũ Welofarm

Nghe anh nói mà chúng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc thay anh. Niềm vui của Welofarm không chỉ là bán được hàng mà là mang lại giá trị thực cho cuộc sống, giúp được người nông dân để không một ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay.
Chúc cho anh và gia đình luôn thật nhiều sức khỏe. Chúc cho vườn Mít Ruột Đỏ Xơ Vàng của anh được mùa, được giá! 

Chia sẻ bài viết:
Bình luận:
binh-luan

Hiếu Trương Trả lời

10/08/2023

Xin giá cây giống Mít Ruột Đỏ

Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook
Chat Zalo
map Bản đồ