Banner header

Mãnh Tướng Diệt Nhện 240SC

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
337.000₫

MÃNH TƯỚNG DIỆT NHỆN 240SC - ĐẶC TRỊ NHỆN ĐỎ

SẠCH NHỆN - UNG TRỨNG - LƯU DẪN 2 CHIỀU NHANH VÀ MẠNH - HIỆU LỰC KÉO DÀI

MÃNH TƯỚNG DIỆT NHỆN chuyên dùng để đặc trị nhện đỏ với cơ chế tiếp xúc, thẩm thấu và lưu dẫn 2 chiều cực mạnh, diệt nhện gây hại nhanh, mạnh và kéo dài ở cả 3 pha: Nhện non, nhện trưởng thành, ấu trùng và ung trứng.

Quy cách: Chai 450ml

Liên hệ để mua hàng: 0901917937

Nhện đỏ tấn công trên các loại cây ăn trái hoặc hoa màu làm nhiều quý bà con lo lắng, các loại thuốc trừ sâu sẽ có ảnh hưởng đến các loại cây cũng như cơ thể người. Nhện đỏ có thể gây hại trên nhiều bộ phận của cây như lá, quả và cành non. Trên lá, khi bị gây hại làm cho lá bị biến dạng ảnh hưởng nhiều đến sinh trưởng của cây. Khi mật số cao, cả cành non cũng bị nhện tấn công, cành cũng trở nên khô và chết. 

Đặc biệt, trong quá trình nhạy cảm, cây đang trong quá trình thụ phấn bị sâu bệnh hại tấn công. Vậy giải pháp để Đặc Trị Nhện Đỏ là gì? 

Để ngăn ngừa tình trạng nhện đỏ tấn công cây ăn trái, hoa màu, quý bà con hãy sử dụng Mãnh Tướng Diệt Nhện 240SC. Đây là dòng sản phẩm Thuốc Đặc Trị Nhện tác dụng kèm theo đó là diệt sâu gây hại trên cây. Mãnh Tướng Diệt Nhện 240SC là dạng thuốc Đặc Trị Nhện Đỏ dạng sinh học, chạy trên nền hữu cơ chính vì thế dòng thuốc này sẽ ít ảnh hưởng đến cây trong quá trình nhạy cảm.

THÀNH PHẦN THUỐC TRỊ NHỆN ĐỎ

Spirodiclofen ....... .240g/l 

Phụ gia đặc biệt vừa đủ ........ 100%

CÔNG DỤNG THUỐC ĐẶC TRỊ NHỆN ĐỎ 

Mãnh Tướng Diệt Nhện 240SC chứa hoạt chất chính là Spirodiclofen, đây là hoạt chất mới và hiếm được ứng dụng trong nông nghiệp chuyên dùng để đặc trị nhện đỏ gây hại trên quýt. Với cơ chế tiếp xúc, thẩm thấu và lưu dẫn 2 chiều cực mạnh, làm ức chế quá trình tổng hợp lipid và quá trình trao đổi chất nên thuốc có khả năng diệt nhện gây hại nhanh, mạnh và kéo dài ở cả 3 pha: Nhện non, nhện trưởng thành, ấu trùng và ung trứng.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG THUỐC ĐẶC TRỊ NHỆN ĐỎ 

Mãnh Tướng Diệt Nhện là dòng sinh học, cơ chế làm tê liệt hệ thần kinh, rối loạn chức năng vận động. Con sâu, con nhện chưa chết ngay nhưng lúc phun thấm độc thì con đó đã vô hại với vườn, nhưng để chết và rớt xuống khỏi lá cần 24 - 48 tiếng. 

- Trong Mãnh Tướng Diệt Nhện có chứa hoạt chất Spirodiclofen là loại thuốc trừ sâu thế hệ mới với tác dụng lưu dẫn nhanh 2 chiều. Đồng thời, hoạt chất còn có cơ chế ức chế quá trình tổng hợp lipid, làm rối loạn quá trình trao đổi chất. 

- Spirodiclofen có khả năng diệt được cả sâu trưởng thành lẫn ấu trùng và trứng của sâu bệnh hại. Thuốc  có tác động mãnh mẽ đối với những loài sâu hại như nhện, bọ trĩ, rầy nâu,…

CÁCH TRỊ NHỆN ĐỎ 

Liều lượng sử dụng 0.1%. Pha 25ml/bình 25 lít.

- Thời điểm phun giai đoạn sinh trưởng: Khi cây nhú đọt và khi đối tượng Nhện Đỏ, Sâu, Bọ Trĩ xuất hiện.

- Liều Dùng: 450ml Mãnh Tướng Diệt Nhện + 600L nước (3 phuy). Phun ít nhất 3 lần mỗi lần cách nhau 5-7 ngày.

- Lưu Ý: Phun lần 2,3 có thể pha loãng ra vì mật độ của đối tượng đã giảm. 450ml Mãnh Tướng Diệt Nhện + 900L nước (4,5 phuy). Có thể kết hợp với các sản phẩm Vọt Đọt/Siêu Amino Sinh Học.

Phun thuốc khi mật độ nhện khoảng 3-5 con/m2.

Thời gian cách ly: 5 ngày. 

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC TRỊ NHỆN ĐỎ AN TOÀN

- Mặc dù đây là loại thuốc đặc trị nhện đỏ ở dạng sinh học nhưng thuốc trừ sâu, diệt nhện ở dạng sinh học hay hóa học đều có ảnh hưởng đến cơ thể người chủ yếu là ảnh hưởng nhiều hay ít. Chính vì thế quý bà con cần sử dụng thuốc Đặc Trị Nhện một cách an toàn. 

- Đề xa tầm với của trẻ em.

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

- Không hút thuốc, ăn uống trong khi sử dụng sản phẩm này.

- Tránh hít phải thuốc, tránh để thuốc tiếp xúc với da, miệng và mắt.

- Mang bảo hộ lao động phù hợp. Nếu bị dính thuốc, lập tức cởi quần áo bị dính thuốc, rửa kỹ bằng nhiều nước.

- Sau khi dùng: rửa chân tay và tắm rửa. Rửa sạch trang bị bảo hộ lao động. Không sử dụng lại bao gói này vì bất kỳ mục đích nào khác.

- Để bao gói ở nơi an toàn, tránh xa thức ăn, trẻ em và động vật.

- Bỏ bao gói sau khi đã sử dụng đúng nơi quy định.

Xem thêm

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook
Chat Zalo
map Bản đồ