Banner header

Hồng Socola

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
355.000₫ *Giá mang tính chất tham khảo, tùy vào số lượng và size cây

Hồng Socola là loại cây ăn quả nhiệt đới rất dễ trồng, dễ thích nghi, có thể phát triển tốt trên nhiều loại đất khác nhau. Loại cây này bà con có thể trồng dưới đất hoặc trồng trong chậu, trong thùng xốp đều được.

Cây giống Hồng Socola của Welofarm là hàng ghép bo, rất nhanh trái, cây có thể bắt đầu cho trái sau 18 tháng trồng. Trái Hồng Socola có vỏ ngoài màu xanh, ruột màu trắng, khi chín ruột chuyển sang màu nâu hoặc màu đen, có vị ngọt hòa quyện cùng hương socola độc đáo.

Liên hệ để mua hàng: 0901917937

I. Đặc Điểm Cây Giống Hồng Socola

1. Cây Giống Hồng Socola

Hồng Socola có nguồn gốc từ đất nước Mexico tuyệt vời. Với hương vị thơm ngon và độc đáo, loại quả này được nhân giống và trồng rộ nở trên khắp thế giới, bao gồm Việt Nam, Nhật Bản, Indonesia, Đài Loan, và nhiều quốc gia khác.

Hồng Socola, hay Black Sapote trong tiếng Anh, là cây thân gỗ với quả mang hình dạng và mùi vị giống như socola.

2. Trái Hồng Socola

Quả Hồng Socola có hình dạng tròn hoặc hơi vuông. Khi nhỏ, vỏ quả màu xanh với các đốm đen nhỏ. Ruột quả, màu trắng khi chín, chuyển sang màu nâu hoặc đen óng, tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt. Vị ngọt của quả hòa quyện với hương vị nhẫn nhẹ, giống với socola.

II. Cây giống Hồng Socola Bao Lâu Cho Trái

1. Trồng Hồng Socola Bao Lâu Có Trái 

Cây giống Hồng Socola của Welofarm là hàng ghép bo, cho trái nhanh chóng. Cây có thể bắt đầu mang quả chỉ sau 18 tháng trồng.

2. Mẹo Nhận Biết Trái Hồng Socola Sắp Chín

Để nhận biết quả Hồng Socola sắp chín, quý bà con chỉ cần nhìn vào phần mầu trái. Nếu thấy mầu trái cong vênh lênh, hở ra so với vỏ trái bên dưới, chứng tỏ trái hồng socola đã già, sắp chín. Hãy để trái sau khi hái xuống 5 ngày đến 1 tuần, bóp nhẹ vào nếu quả mềm và có vết lõm, đó là dấu hiệu của quả chín.

III. Cách Trồng Hồng Socola

1. Hồng Socola Trồng Chậu Được Không?

Hồng Socola có thể trồng trực tiếp xuống đất hoặc trong chậu xi măng, nhựa, thùng xốp với kích thước tối thiểu 40cm. Đối với trồng trong chậu, chọn đất trồng phù hợp và sử dụng Hắc Kim Nano để cung cấp dinh dưỡng. Cây ưa nắng và gió, cần vị trí thoáng đãng và đủ nắng để phát triển tốt.

2. Miền Bắc Có Trồng Hồng Socola Được Không?

Hồng Socola thích ứng với khí hậu lạnh, vì vậy, quý bà con có thể trồng Hồng Socola ở Miền Bắc mà không gặp vấn đề lớn.

IV. Giá Trị Dinh Dưỡng Hồng Socola

Trong mỗi trái Hồng Socola chứa nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho cơ thể, ít calo và không cholesterol. Quả này cung cấp vitamin C lên đến 20mg, vitamin E là 410 IU, cùng các khoáng chất như kali, canxi, phospho và chất xơ, lành mạnh cho sức khỏe và không gây lo lắng về cân nặng. Hồng Socola không chỉ là trái cây hàng ngày mà còn là nguồn dinh dưỡng đa dạng và dồi dào.

Xem thêm

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook
Chat Zalo
map Bản đồ