Banner header

Nho Thân Gỗ 12 Vụ

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
395.000₫ *Giá mang tính chất tham khảo, tùy vào số lượng và size cây

Nho Thân Gỗ 12 Vụ là giống không kén đất, có thể trồng ở vùng đất cát thô, đất lẫn sỏi đá cho đến đất thịt nặng đều trồng được. Nó có thể cho trái liên tục khi đủ độ tuổi, dường như lúc nào chúng ta sẽ thấy có trái trên thân.

Nho Thân Gỗ 12 Vụ khi ra hoa, ra trái mọc chi chít trên thân cây và cành cây. Ban đầu trái nho có màu xanh, sau đó dần chuyển màu hồng, khi chín chuyển sang màu đỏ rất bắt mắt. Quả nho to, cùi dày, mọng nước và ngọt hơn những giống nho khác

Liên hệ để mua hàng: 0901917937

I. Đặc Điểm Cây Giống Nho Thân Gỗ Vụ

1. Cây Giống Nho Thân Gỗ 12 Vụ

Cây Nho thân gỗ 12 vụ là giống nho đỏ hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam. Cây có sự khác lạ độc đáo bởi ra hoa kết trái đủ 12 tháng quanh năm.

Cây Nho Thân Gỗ 12 Vụ là giống không kén đất, có thể trồng ở vùng đất cát thô, đất lẫn sỏi đá cho đến đất thịt nặng đều trồng được. Nó có thể cho trái liên tục khi đủ độ tuổi, dường như lúc nào chúng ta sẽ thấy có trái trên thân.

2. Trái Nho Thân Gỗ

Trái nho to tròn căng mọng, khi chín màu đỏ mận, khi ăn vào quý bà con sẽ cảm nhận được vị ngọt và thơm. Nho Thân Gỗ có hoa màu trắng khá giống với hoa chè và hoa ổi. Cây có hoa và quả mọc xum xuê từ gốc lên ngọn, dày đặc quanh thân rất bắt mắt. Kiểu dáng đẹp, độc, lạ, lá nhỏ, dày xanh đậm.

II. Mẹo Phân Biệt Nho Thân Gỗ Tứ Quý Và Nho Thân Gỗ 12 Vụ

•  Nho Thân Gỗ 12 Vụ:

Lá cây khá dày, hình bầu dục và có độ lớn vượt trội hơn các giống nho khác, nhọn phần đuôi lá.

Ưu điểm của Nho Thân Gỗ 12 Vụ là cho trái liên tục, hết lứa này lại kế tiếp lứa khác do vậy người ta đặt tên giống là nho thân gỗ 12 vụ – ra trái quanh năm.

•  Nho Thân Gỗ Tứ Quý:

Lá cây mỏng, mặt trước nhẵn màu vàng nhạt, mặt sau có lông tơ, chuyển dần từ vàng nhạt sang màu xanh hơi vàng khi lá già. 

Cây Nho Thân Gỗ Tứ Quý cho quả từ khá sớm, thường cây chỉ cao 80cm -1m, sau khi trồng khoảng 6 tháng là đã có thể cho quả. Đây là loại cây cho trái 4 mùa, quả rất sai và có độ thơm, ngọt đậm khi chín. 

III. Kỹ Thuật Chăm Sóc Nho Thân Gỗ 12 Vụ

1.Nho Thân Gỗ 12 Vụ Trồng Chậu Được Không?

Nho Thân Gỗ 12 Vụ là loại thuần chậu nên về quý bà con trồng chậu vô tư nhé!

2. Nho Thân Gỗ 12 Vụ Trồng Miền Bắc Được Không?

Nho thân gỗ 12 vụ là loại cây dễ trồng dễ chăm sóc thích nghi nhiều khí hậu khác nhau nên quý bà con miền bắc trồng chậu hoặc trồng khí hậu lạnh cây vẫn đom hoa kết trái.

IV. Giá Trị Dinh Dưỡng Nho Thân Gỗ 12 Vụ

Trái nho thân gỗ chứa ít calo và carbohydrate nhưng lại chứa hàm lượng vitamin C và các vitamin khác cao như vitamin E, axit folic, niacin, thiamine và riboflavin. Đồng thời, nó còn chứa loạt khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe con người như kali, canxi, magie, sắt, phốt pho, đồng, mangan và kẽm.

Xem thêm

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook
Chat Zalo
map Bản đồ