Banner header

Nho Thân Gỗ Tứ Quý

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
900.000₫ *Giá mang tính chất tham khảo, tùy vào số lượng và size cây

Nho Thân Gỗ Tứ Quý là một loại cây ăn quả dễ trồng và dễ chăm sóc. Nếu được trồng trong đất thịt hoặc đất cát pha, cây sẽ phát triển mạnh mẽ và nhanh cho thu hoạch. Ngoài ra, bạn có thể trồng cây Nho Thân Gỗ Tứ Quý trong chậu, trong thùng xốp, thùng bê để trang trí trên ban công.

Nho Thân Gỗ Tứ Quý có quả mọc riêng lẻ và bám đều trên thân cây từ gốc lên đến ngọn. Quả nho tròn, mọng nước, lúc mới ra quả màu xanh, sau đó ngả hồng và khi chín thì quả có màu đen tím bóng, ăn có vị ngọt thanh, mùi thơm dịu.

Liên hệ để mua hàng: 0901917937

I. Đặc Điểm Cây Giống Nho Thân Gỗ Tứ Quý

1. Cây Giống Nho Thân Gỗ Tứ Quý

Nho Thân Gỗ Tứ Quý cây kỳ lạ này được tìm thấy ở các nước Nam Mỹ như Brazil, Paraguay và Argentina. Được du nhập vào Việt Nam và rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Là loại cây quý hiếm, cây lâu năm, thân gỗ, có thể cao đến 6m. Cây có nhiều nhánh và có ngọn hướng lên trên.

Khi ra hoa, ra trái mọc chi chít trên thân cây và cành cây. Ban đầu Trái nho có xanh, sau chuyển màu hồng, khi chín thì chuyển dần sang màu đen  

2. Nho Thân Gỗ Ăn Có Ngon Không?

Loại nho này có dạng thân gỗ, quả mọc riêng lẻ và bám đều trên thân cây từ gốc lên đến ngọn, quả tròn, mọng nước, lúc mới ra quả màu xanh, sau đó ngả hồng và khi chín thì quả có màu đen tím bóng, ăn có vị ngọt thanh, mùi thơm dịu.

II. Nho thân gỗ tứ quý trồng chậu được không?

Nho thân gỗ tứ quý là loại cây đã được thuần chậu sẵn nên quý bà con đem về trồng vô tư nhé!.

IV. Giá Trị Dinh Dưỡng Của Nho Thân Gỗ Tứ Quý

Trái Nho Thân Gỗ chứa ít calo và carbohydrate nhưng lại chứa hàm lượng vitamin C và các vitamin khác cao như vitamin E, axit folic, niacin, thiamine và riboflavin. Đồng thời, nó còn chứa loạt khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe con người như kali, canxi, magie, sắt, phốt pho, đồng, mangan và kẽm.

Xem thêm

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook
Chat Zalo
map Bản đồ